tao-tai-khoan-google-ads

Tạo tài khoản Google Ads

Con đường ngắn nhất giúp khách hàng biết đến sản phẩm, doanh nghiệp của chúng ta chính là tạo tài khoản Google Ads và tiến hành quảng cáo.

Để bắt đầu sở hữu tài khoản Google Ads, bạn truy cập liên kết ads.google.com. Click Đăng nhập

tạo tài khoản google ads

Tài khoản Google Ads sẽ dùng Gmail để đăng nhập, vì vậy Gmail là tài khoản không thể thiếu trong chiến dịch quảng cáo này.

Nếu bạn đã có tài khoản Google Ads trước đó thì sẽ hiện thị ở màn hình hình. Nếu bạn chưa có tài khoản Google Ads hoặc muốn tạo mới tài khoản Google Ads khác thì click vào Tài khoản Google Ads mới

Hướng dẫn từng bước tạo tài khoản Google Ads

Tại màn hình tiếp theo, Google Ads sẽ đưa bạn đến mục tạo quảng cáo đầu tiên trên tài khoản Google Ads của bạn. Điền tên doanh nghiệp của bạn và click Tiếp

Nhập trang web của bạn và click Tiếp

Hiển thị màn hình website của bạn xem trước trên thiết bị di động và máy tính. Click Tiếp

Chọn mục tiêu quảng cáo bạn muốn và click Tiếp

Nhập các mẫu dòng tiêu đề quảng cáo, tại mục này bạn có thể để mặc định các dòng tiêu đề mà Google Ads tự động điền, nhập số điện thoại và click Tiếp. Mục đích mình sẽ bỏ qua phần này, khi nào cần tạo quảng cáo thì sẽ tạo ở trong trình quản lý Google Ads nâng cao hơn.

Tiếp tục bỏ qua, click Tiếp

Tiếp tục bỏ qua, click Tiếp

Bạn nhập ngân sách bất kỳ và click Tiếp. Đừng lo lắng về khoản ngân sách này, chúng ta sẽ dừng quảng cáo tạo tự động này sau khi hoàn tất các bước và tiền của bạn vẫn còn đó.

Xem lại chiến dịch tạo tự động. Tiếp tục bỏ qua, click Tiếp

Nhập thông tin thanh toán, ở mục này bạn nhập đúng nhé. Kể cả thêm luôn thẻ tín dụng hoặc MOMO vào để khi chạy quảng cáo, Google sẽ dùng tiền trong thẻ / MOMO để chạy. Click Gửi để hoàn tất

Sau khi click nút gửi, Google Ads sẽ trừ số tiền bạn đã nhập ở mục Thanh toán thủ công. Số tiền sẽ được trừ trực tiếp trong thẻ tín dụng của bạn.

Số tiền này sẽ ghi có trong tài khoản Google Ads của bạn.

Màn hình của bạn sẽ được chuyển đến màn hình quản lý tài khoản Google Ads, bây giờ bạn chỉ cần vào menu Chiến dịch ở bên trái và click vào nút màu xanh, chọn Tạm dừng.

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành việc tạo tài khoản Google Ads.

Trợ giúp?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng chat trực tiếp với chuyên viên hỗ trợ của SiteMeta bằng cách truy cập vào website sitemeta.net và chọn Chat Messenger

Mời bạn đọc thêm