Với ngân sách 15.000.000 VNĐ bạn sẽ đầu tư vào website như thế nào?

  • Thuê ngoài 12.000.000 VNĐ / website

    0%
  • Dùng SiteMeta với 1.500.000 VNĐ / 2 website

    0%

Bạn tiết kiệm được 90% chi phí thiết kế website

Thiết kế website nhanh chóng chỉ trong 15 phút và thiết lập chuẩn SEO, bảo mật giao dịch website dễ dàng với một click

Thiết kế website trực quan

Kéo thả hoàn thiện giao diện

Không cần biết ngôn ngữ lập trình bạn cũng có thể tự tay thiết kế một website theo ý tưởng của mình. SiteMeta Editor hỗ trợ công cụ thiết kế trực quan với các chức năng được đóng gói. Bạn chỉ cần click giữ và kéo đến nơi mong muốn hiển thị trên website của bạn.

Tối ưu mọi thiết bị

Tương thích trên Mobile / Tablet / Desktop

Xu hướng người dùng internet / mua hàng trực tuyến ngày càng cao. SiteMeta Editor hỗ trợ công cụ tối ưu giao diện website trên tất cả các thiết bị từ điện thoại di động, máy tính bảng đến máy tính laptop, máy tính bàn, tivi,...

Sử dụng WordPress

Trình thiết kế website thân thiện

Nền tảng SiteMeta Editor được lập trình trên Framework WordPress, dễ dàng sử dụng và thích hợp cho người mới bắt đầu làm quen cũng như người đã sử dụng WordPress lâu năm.

Bổ sung thêm Plugin

Sử dụng thư viện 10.000.000+ plugin WP

Các plugins của WordPress được các nhà phát triển trên khắp thế giới lập trình cho người sở hữu website WordPress sử dụng. Và bạn có thể gửi một yều cầu cho SiteMeta Team để bổ sung thêm plugin mà bạn cần sử dụng một cách dễ dàng.

Cập nhật liên tục

Chức năng website luôn luôn mới

Nếu một webiste của bạn trên SiteMeta có các chức năng cũ hoặc lỗi thì toàn bộ các website khác trên SiteMeta đều cũ và lỗi. Vì vậy, SiteMeta luôn luôn cập nhật mới các chức năng hiện có trên SiteMeta, khắc phục khi có sự cố và liên tục thêm mới các chức năng cần thiết dành cho website dịch vụ, thông tin, thương mại điện tử,...

Và dĩ nhiên bạn được sử dụng các chức năng được thêm mới và cập nhật mới mặc dù website của bạn đã đăng ký trước đó trên SiteMeta.

Chuẩn SEO 100%

Tăng thứ hạng nhanh chóng trên Google

SiteMeta sử dụng công cụ Rank Math SEO PRO. Đây là công cụ hiện tại đang được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Rank Math SEO PRO là bản trả phí hàng năm do SiteMeta đầu tư có trị giá $499 tại website https://rankmath.com/pricing/ và bạn không cần chi trả khoản phí này.

Tốc độ 90+ điểm

Tăng tốc website tối đa

SiteMeta Editor đã được đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp tại SiteMeta tối ưu mã nguồn và kết hợp với công cụ tăng tốc website WP Rocket trị giá $249 giúp website của bạn dễ dàng đạt điểm cao trên công cụ chấm điểm Google Pagespeed và GT Metrix.

Ưu tiên bảo mật

Dữ liệu của bạn luôn an toàn

Dữ liệu là nguồn tài nguyên quý giá của mỗi khách hàng, SiteMeta cam kết không lưu trữ bất kỳ dữ liệu nào của khách hàng mà không được cho phép.

Lưu trữ đám mây

Với 100.000+ GB dung lượng

SiteMeta hợp tác với BizFlyCloud triển khai lưu trữ dữ liệu Media của tất cả các website tại SiteMeta và hoạt động dưới tên miền cdn.sitemeta.net. Điều này giúp dữ liệu luôn luôn được bảo mật, tránh sự tấn công của các hacker và lưu trữ vô hạn.

Đặc quyền Agency

Chức năng riêng biệt cho Agency

Ngoài các chức năng thiết kế website của Premium thì với hạng Agency, bạn được sử dụng công cụ Advanced Custom Field PRO trị giá $249 và nhận được đặc quyền tạo / lưu trữ mẫu giao diện cho riêng bạn, công ty bạn. Các mẫu giao diện được bạn tạo ra và lưu trữ không ai được quyền sử dụng kể cả Admin SiteMeta.

Thêm đó, hạng Agency được quyền bỏ mác SiteMeta Editor trên mỗi website thuộc hệ thống Agency của bạn.

Còn thắc mắc?

SiteMeta sẽ giúp bạn giải đáp

SiteMeta Editor có phải là WordPress không?

Có. SiteMeta Editor được xây dựng trên framework WordPress.

Xây dựng một trang web có dễ không?

Có, SiteMeta cung cấp cho bạn môi trường đầy đủ các tính năng giúp bạn dễ dàng tạo ra website đẹp mắt, đầy đủ tính năng. SiteMeta sẽ xây dựng cho bạn một website nhanh chóng chưa đầy 5 phút. Nếu bạn muốn tự do sáng tạo và thỏa sức thiết kế, hãy bắt đầu từ con số 0, sau đó kéo và thả các tính năng thiết kế trang web mà bạn cần trong SiteMeta Editor.

Tôi có thể xây dựng trang web khi không biết cách viết mã không?

Chắc chắn rồi. SiteMeta là một nền tảng thân thiện với người dùng và giúp bạn có thể xây dựng một trang web chuyên nghiệp mà không cần biết cách viết mã. Trong SiteMeta Editor, bạn có thể kéo và thả bất kỳ tính năng nào mà bạn muốn và tùy chỉnh nó sao cho phù hợp với giao diện trang web của bạn. Tất nhiên, nếu bạn biết cách viết mã, bạn có thể thêm chức năng nâng cao vào trang web của mình với SiteMeta Code (Comming Soon)

Tôi có thể làm cho trang web của mình tối ưu thân thiện với thiết bị di động bằng cách nào?

Trang web SiteMeta của bạn tự động đi kèm với phiên bản được tối ưu hóa cho thiết bị di động để mang đến giao diện đẹp hơn trên những màn hình nhỏ hơn. Trình chỉnh sửa trên Thiết bị Di động của SiteMeta sẽ giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh trang web trên thiết bị di động của mình hơn nữa.

Tôi có thể tạo trang web với một tên miền riêng không?

Bạn có thể tạo một trang web miễn phí với tên miền *.sitemeta.net. Để có thể cấu hình tên miền riêng, xin vui lòng nâng cấp tài khoản Premium trên SiteMeta. Sau đó thực hiện cấu hình tên miền riêng của bạn theo hướng dẫn.

Tôi có thể xây dựng và lưu trữ trang web miễn phí như thế nào?

Khi bạn tạo một trang web miễn phí với SiteMeta, bạn sẽ nhận được dịch vụ lưu trữ trang web miễn phí đáng tin cậy, có thể nâng cấp / mở rộng. Tất cả nội dung trên trang web của bạn sẽ được lưu trữ ở các máy chủ an toàn trên khắp thế giới. Vì vậy, bất kể khách truy cập của bạn đang ở đâu, họ đều có thể tải nhanh trang web của bạn.

** SiteMeta không lưu trữ bất cứ dữ liệu riêng tư nào từ khách hàng của bạn

Tôi có thể sử dụng trình thiết kế trang web để tạo landing page không?

Chắc chắn rồi! Bạn có thể tạo bất kỳ loại trang web nào với SiteMeta.

Trang web của tôi có thể được tìm thấy trên Google bằng cách nào?

SiteMeta giúp việc đưa trang web của bạn xuất hiện trên Google trở nên thật đơn giản. Với công cụ Rank Math SEO, hãy làm theo các bước hướng dẫn của Rank Math SEO để đạt được điểm tối ưu SEO cao nhất.

Nhập mã giảm ngay 10%

Khi đăng ký tài khoản SiteMeta Editor với gói PREMIUM