Thuê thiết kế website chuẩn SEO 100%

Bạn có ý tưởng nhưng không có thời gian nghiên cứu công cụ SiteMeta để thiết kế riêng cho bạn một website? Đừng lo, hãy thuê thiết kế website từ đội ngũ SiteMeta.

SiteMeta sẽ hỗ trợ bạn ngay bây giờ !!

Để giúp bạn sở hữu website chuyên nghiệp, chuẩn SEO và tiết kiệm chi phí quảng cáo trực tuyến trên Google Ads, Facebook Ads. SiteMeta tạo dựng lên quy trình làm việc chuẩn chỉnh khi bạn thuê thiết kế website từ đội ngũ SiteMeta. Quy trình thiết kế website của chúng tôi có gì?

Quy trình thiết kế website

  • 1 Khai thác yêu cầu khách hàng: Đây là bước quan trọng nhất trước khi SiteMeta thực hiện dự án bất kỳ.
  • 2 Định hình giao diện website theo ý tưởng của khách hàng: Dựa vào ý tưởng của khách hàng, SiteMeta tìm kiếm một số mẫu cho khách hàng xem trước. Khi khách hàng đã hài lòng về ý tưởng thì SiteMeta tiến hành bước tiếp theo.
  • 3 Thiết kế tiến trình và thời gian hoàn thành: Giúp khách hàng nắm được thời gian hoàn thành website và giai đoạn website đã thực hiện đến đâu rồi để sắp xếp vào kế hoạch marketing của mình.
  • 4 Thực hiện thiết kế website: Các dự án website đều được SiteMeta thực hiện trên một tên miền demo, giúp khách hàng theo dõi website dễ dàng bằng cách truy cập vào tên miền demo và xem các trang ở đó.
  • 5 Tối ưu giao diện trên thiết bị máy tính bảng và điện thoại: Ngoài thiết kế bố cục website trên máy tính thì để có nhiều người dùng truy cập và ở lại website lâu hơn thì SiteMeta tối ưu website dễ dàng xem trên các thiết bị máy tính bảng và điện thoại di động.
  • 6 Tối ưu tốc độ tải trang: Giúp khách hàng có trải nghiệm trên website nhanh hơn, SiteMeta sử dụng các công cụ tối ưu website được mua bản quyền như WP Rocket, Deactivate Plugin Custom, Advanced Image Optimize,... nhằm tối ưu tốc độ tải trang khi người dùng truy cập.
  • 7 Cấu hình tên miền riêng và đưa website vào hoạt động: Sau khi website đã được khách hàng duyệt thì SiteMeta tiến hành cấu hình tên miền riêng của khách hàng vào website và đưa website vào hoạt động. Bên cạnh đó sẽ cài đặt thêm các công cụ như Google Search Console, Google Analytics, Google Tag Manager nhằm hỗ trợ SEO và quảng cáo Google Ads.
thuê thiết kế website

Ngoài ra, các dự án thiết kế website do SiteMeta thực hiện đều được trang bị thêm các công cụ bản quyền cần thiết trong thời gian vận hành website của khách hàng. Khách hàng có thể tùy ý kích hoạt khi cần thiết.

Bổ sung các công cụ vận hành website

Tổng trị giá: 1730 USD - Khách hàng tại SiteMeta được dùng miễn phí!

Chi phí thuê thiết kế website

Bạn sẽ trả những khoản chi phí gì khi thuê SiteMeta?

Nâng cấp gói PREMIUM

Nâng hạng tài khoản của bạn lên PREMIUM và sở hữu nhiều công cụ hỗ trợ thiết kế website

Thuê SiteMeta thiết kế website

Tùy thuộc vào sự lựa chọn gói thiết kế của bạn và SiteMeta sẽ cung cấp chi phí riêng cho từng gói

Xem bảng giá chi tiết hơn

Loại website Gói thuê SiteMeta
Giới thiệu công ty Chi tiết 7.400.000 đ
Bán hàng Chi tiết 14.400.000 đ
Môi giới bất động sản Chi tiết 10.400.000 đ
Kinh doanh Ô tô (cho nhân viên Sale) 4.400.000 đ
Kinh doanh Ô tô (cho công ty / đại lý) 9.400.000 đ

Tất cả chi phí trên chưa bao gồm gói PREMIUM với giá 1.500.000đ / năm. Quý khách cần gia hạn trước năm đầu tiên để triển khai thuê thiết kế website.

Gói PREMIUM dùng lưu trữ website và nhận quyền lợi sử dụng tất cả công cụ tại SiteMeta. Ngoài ra còn nhận thêm quyền lợi được cập nhật và bảo trì website hàng tuần.

Hình thức và quy trình thanh toán

Giai đoạn 1: Thanh toán trước 50%

SiteMeta tạm ứng trước 50% chi phí gói thuê SiteMeta để tiến hành thiết kế và hoàn thiện website.

Giai đoạn 2: Thanh toán 50% còn lại

Quý khách hoàn tất thanh toán 50% để SiteMeta tiến hành bàn giao và hướng dẫn sử dụng website.

Quý khách thanh toán theo hình thức chuyển khoản ngân hàng qua số tài khoản 011486408 - Ngân hàng quốc tế VIB cho từng giai đoạn.

Gọi SiteMeta tư vấn miễn phí

Nhân viên kinh doanh tại SiteMeta hoạt động 24/7

Câu hỏi thường gặp

Có, sau khi kích hoạt gói PREMIUM bạn sẽ nhận được một tên miền demo do SiteMeta cung cấp. Bạn có thể truy cập vào tên miền này hàng ngày để xem website của mình đang được thiết kế như thế nào.

Bạn được hỗ trợ kiến thức về quảng cáo Google Ads

Đừng lo lắng về vấn đề tìm kiếm khách hàng sau khi hoàn thành website. Đội kỹ thuật tại SiteMeta luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng kiến thức & kinh nghiệm quảng cáo Google Ads với nền tảng của SiteMeta khi khách hàng sử dụng gói SiteMeta Premium / Agency hoặc sử dụng dịch vụ thuê thiết kế website tại SiteMeta.

Thuê SiteMeta ngay tại đây !!

Giúp SiteMeta dễ dàng liên hệ cho bạn bằng cách điền đầy đủ thông tin dưới đây, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình nhất khi thuê thiết kế website tại SiteMeta.